• Tour du lịch:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá từ: 1,990,000 VNĐ

Phú Yên - vùng đất "hoa vàng trên cỏ xanh" với khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng sẽ dễ dàng đánh cắp trái tim của du khách. Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi hãy tham gia vào tour du lịch Phú Yên 3 ngày của chúng tôi các bạn sẽ thấy thoải mái và nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Liên hệ đặt Tour Phú Yên - Điệp Sơn 3N trọn gói của chúng tôi để có giá tốt nhất! Du khách được trải nghiệm tàu cao cấp 5*, nghỉ ngơi các khách sạn 3-5* và được tha hồ khám phá 2 địa danh như thiên đường của miền Trung

Tour du lịch Quy Nhơn - Tuy Hòa 4 ngày từ TP.HCM sẽ đưa bạn đến với Quy Nhơn – một thành phố biển xinh đẹp, không ồn ào. Phú Yên địa danh yên bình. Đặt tour với LHV để có giá tốt nhất!

Tour Quy Nhơn - Tuy Hòa 4 Ngày Từ TP.HCM sẽ đưa bạn đến với Quy Nhơn hiền hòa, xinh đẹp, thủ phủ của miền đất võ Bình Định - nơi từng là kinh đô của Vuơng Quốc Champa- còn lưu dấu thành cổ Đồ Bàn, đền tháp, chùa chiền… Hãy đặt tour ngay để trải nghiệm và khám phá hàng trăm điều thú vị tại nơi này nhé!